ยาเพิ่มขนาดชาย Maxman

ยาเพิ่มขนาดชาย Maxman

บัญชีธนาคาร

บัญชีธนาคาร

Line QR Code

Line QR Code

รีวิวส์ maxman4 ให้ทางร้าน

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด ยาเพิ่มขนาดผมอีกคนที่มีปัญหาเรื่องขนาด เวลาจะมีอะไรกับผู้หญิงจะไม่ค่อยมั่นใจสักเท่าไหร่


เลยหายาทานเพิ่มขนาดมาทาน มีหลายยี่ห้อมาก เช่น


omg


double maxx


BBmaxx


Genesis


ก็สั่งซื้อแบบโปรโมชัน 1 เดือน มาทานแต่ผลที่ได้ก็ไม่เห็นขนาดเพิ่มขึ้นเลยสักนิด ได้แต่เรื่องการแข็งตัวอย่างเดียว


 


แต่แล้วก็มาเห็นเว็ปของคุณเก่ง แล้วก็เห็นสินค้าคุณเก่งถูกกว่าที่อื่น เลยตัดสินใจโทรไป


คุณเก่งให้คำปรึกษาดีมากครับ (ในส่วนตัวชอบความคิดคุณเก่ง) เลยสั่ง 5 แผง ราคา 2,900 บาท ทานได้ 2 เดือน


ทานทุกวันก่อนนอนวันละ 1 เม็ด พอผ่านไป 1 เดือน ไม่รู้ว่าผมรู้สึกไปเองหรือเปล่าผมก็คิดว่าของผมมันพอง ๆ ขึ้นนะ แล้ววันนึงก็มีอะไรกับแฟน แล้วแฟนที่บ้านบอกว่า "คุณไปทำอะไรมา  ทำไมวันนี้ชั้นรู้สึกว่าของชั้นมันเจ็บๆหรือว่าของคุณมันใหญ่ขึ้น" คำนั้นผมได้ยินโครตดีใจเลย ก็ทำให้มีกำลังใจมากขึ้นในการทาน maxman เลยอยากถามคุณเก่งว่า


 


1. ถ้าผมอยากทานวันละ 2 เม็ด จะได้ไหม คือใจร้อนอยากให้มันใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีกอ่ะครับ คนอื่นอาจจะมองว่าผมโรคจิตหรือเปล่า แต่ผมอยากบอกไว้เลยว่า จู๋ ของผมเล็กกว่าคนทั่วไปจริงๆเหมือนมีปมด้อยเลยก็ว่าได้


 


2. ถ้าเกิดผมทานไปเรื่อยๆความยาวมันก็จะยาวขึ้นเรื่อยๆหรือเปล่า ผมตัดสินใจที่จะทานยี่ห้อของคุณเก่งนี่แหละ ราคาก็ไม่ได้แพงมากเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น ถึงแม้จะแพงกว่าผมก็จะสั่งซื้อยี่ห้อนี่แหละ เพราะว่ามันได้ผลจริงๆ


 


ปล. ที่ผมตั้งกระทู้นี้ขึ้นมา ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับทางร้านเลย แต่อยากจะแนะนำสิ่งดีๆให้กับคนที่มีปัญหาแบบผมเจ้าของร้านไม่ตอบ สงสัยไม่เห็นแต่ผมเคยมีคำถามแบบคุณแต่โทรถามคุณเก่งละเขาบอกว่าถ้าทานสูตร 4 ให้ทานวันละเม็ดพอ ห้ามเกินนั้น แต่ถามร้านอื่นเขาบอกว่าได้นะ แต่ผมลองกลับมาคิดว่าร้านนี้เขาไม่ได้เน้นขายของให้ลูกค้าซื้อถ้าของหมดไวก็ยิ่งดี แต่เขาเน้นถึงความปลอดภัยลูกค้าด้วย เนี่ยแหละเลยเป็นลูกค้าประจำมาตลอด ส่งแบบเก็บเงินปลายทางก็ได้สบายใจ


 ลูกค้าเก่า    7/20/2017 5:31:20 PM  


 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน