8 เคล็ดลับ เพิ่มสมรรถภาพความเป็นชาย

 8 เคล็ดลับ เพิ่มสมรรถภาพความเป็นชาย

สภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ  จากการวิจัยพบว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นได้กับท่านชายทุกคน ส่วนใหญ่จะพบมากในวัยที่มีอายุเกิน 60 ปี แต่หากยังมีผู้ที่เกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศไวกว่าเวลาอันควรเนื่องจาก เกิดปัญหานกเขาไม่ขันขณะจะร่วมกิจกรรมบนเตียงกับคู่รัก ในภาวะนี้อาจเกิดจากการขาดฮอร์โมนหรือการผิดปกติของระบบประสาท ที่ส่งผลทำให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศไม่เพียงพอที่จะสู้รบตบมือกับกิจกรรมบนเตียงได้อย่างเต็มที่ นอกจากจะหย่อนสมรรถภาพทางเพศแล้ว ยังรวมไปถึง ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางจิตใจ จากวิจัยพบว่า 40% ของผู้ชายต้องทนทุกข์ทรมานจากการหย่อนสมรรถภาพทางเพศวันนี้ MAXMAN มี 8 เคล็ดลับ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพความเป็นชายมาบอกให้กับท่าน เริ่มกันด้วย
ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย
 

1.ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้มากขึ้น

การออกกำลังกายหรือการเล่นกีฬา จะช่วยเพิ่มฮอร์โมนที่มีส่วนช่วยคงความหนุ่ม กระชุ่มกระชวย อีกทั้งการออกกำลังกายควรเน้นไปในทางที่ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ เช่น ว่ายน้ำ ยกเวท หรือออกกำลังกายแบบง่ายๆ เช่น ปั่นจักรยาน การเดินเร็ว ทำให้เป็นประจำทุกวันสม่ำเสมอ ทำเป็นประจำอย่างน้อยวันละ 30  นาที สัปดาห์ละ 3 วัน จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความเป็นชาย ช่วยชะลออาการหลั่งเร็ว เพราะหากร่างกายแข็งแรง น้องชายของเราซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายเราก็จะทำงานสอดคลองไปกับร่างกายที่แข็งแรงของเราไปด้วย

2.เลือกสรรอาหารที่ดีมีประโยชน์และถูกหลักโภชนาการ

กลไกสำคัญในการเพิ่มพลังงานให้ร่างกายแข็งแรง ควรเลือกสรรหาอาหารให้ครบถ้วน เพียงพอ ต่อการใช้ชีวิตประจำวัน และในวันนี้เราจะมาแนะนำตัวอย่างของอาหารที่ช่วยเสริมสมรรถภาพความเป็นชาย เสริมพละกำลังกิจกรรมบนเตียงโดยตรง ให้ท่านเป็นแนวทาง เช่น 
  • กล้วย ผลไม้ที่หากินง่ายแถมมีประโยชน์ต่อเพศชายอย่างมาก เพราะอุดมไปด้วย วิตามินบี 6และโพแทสเซียม ซึ่งช่วยกระตุ้นฮอร์โมน
  • หายาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย โดยต้องศึกษาข้อมูลของยาชนิดนั้นก่อนว่าปลอดภัยมากแค่ไหน ยี่ห้อที่ปลอดภัยก็มีอ