5 วิธีง่ายๆกับยาเพิ่มขนาดน้องชายให้ผงาดง้ำ ด้วยMaxman

 ทำไมยาเพิ่มขนาดชาย Maxman ถึงขายดีที่สุดในอเมริกา

ยาเพิ่มขนาดน้องชาย

รูปร่างหน้าตาถือเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจแก่เพศตรงข้าม ยาเพิ่มขนาดน้องชาย ยิ่งผู้ชายคนใดที่มีหน้าตาหล่อ ย่อมเป็นที่จับตามองของสาวๆไม่น้อยเลย ไม่เพียงแค่หน้าตาเท่านั้นที่จะดึงดูดความสนใจจากสาวๆ แต่ขนาดน้องชายก็สามารถเป็นจุดดึงดูดสาวๆได้เช่นกัน ผู้ชายไทยส่วนใหญ่มักจะมีขนาดอวัยวะเพศหรือที่เรียกกันสั้นๆว่า ขนาดของน้องชายที่วัดตามค่ามาตรฐานอยู่ที่ 5-6 นิ้ว ถือเป็นขนาดปกติ แต่ยังมีชายไทยบางกลุ่มที่มีขนาดน้องชายที่เล็กกว่าค่ามาตรฐาน ทำให้เกิดความไม่มั่นใจในอวัยวะเพศของตนเอง อีกทั้งบางคนยังเกิดปัญหาเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์อีกด้วย อวัยวะเพศชายมีหลายส่วนที่สามารถเพิ่มขนาดได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็น

1.การนวดขนาดน้องชายให้ใหญ่ขึ้นได้ด้วยสองมือของเรา

  1. การนวดขนาดน้องชาย ตามส่วนต่างๆของอวัยวะเพศเป็นประจำ เพื่อเพิ่มความใหญ่ขึ้นอันดับแรกคือการใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ซ้ายหนีบโคนอวัยวะเพศชาย จากนั้นใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ค่อยๆรูดขึ้นลงอย่างช้าๆจนถึงส่วนที่เป็นรอยหยัก พยายามอย่ารูดแรงจนเกินไป เพราะจะทำให้เกิดการช้ำที่องคชาต รูดขึ้นลงไปมา 50 ครั้ง
  2. เมื่อรูดครบจำนวนครั้งแล้ว และใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ชักขึ้นลงที่บริเวณองคชาตจากโคนถึงรอยหยัก อย่าชักให้ถึงบริเวณหัวเป็นอันขาด เพราะจะทำให้เกิดอาการเสียวจนเกิดการสำเร็จความใคร่ได้ ทำขั้นตอนนี้ประมาณ นาที หากเกิดอาการเสียวต้องหยุด เพื่อให้ลดอาการเสียวลง
  3. ใช้ฝ่ามือซ้ายไว้ด้านล่างและมือขวาไว้ด้านบน จากนั้นนวดน้องชายไปประมาณ นาที
  4. ขมิบก้นและกระดกน้องชายขึ้นลงอีก 50 ครั้ง วิธีนี้สามารถช่วยเพิ่มขนาดน้องชายได้แต่จะทำให้เหนื่อยมากเกินไป

2.ใช้เซรั่มทาเพื่อเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ยาวยิ่งขึ้น

หนึ่งวิธีที่สามารถทำได้ เพียงใช้เซรั่มเพิ่มขนาดน้องชาย ทาลงบริเวณองคชาตและนวดเบาๆ เพื่อให้เซรั่มซึมเข้าไปในองคชาตและเกิดการทำปฏิกิริยาภายในองคชาตจนเกิดการขยายใหญ่ขึ้น  วิธีนี้จะเป็นวิธีที่เห็นผลได้แต่จะช้าสักเล็กน้อย อีกทั้งยังมีราคาที่สูงอีกด้วย โดยขนาดของน้องชายจะเพิ่มขึ้นได้ภายใน 2-3 เดือน สำหรับชายคนไหนที่ไม่เร่งรีบอยากจะมีขนาดน้องชายที่ใหญ่ วิธีการทาเซรั่มเพิ่มขนาดก็ช่วยได้เช่นกัน

3.การฉีดสารเพิ่มขนาดที่ปลอดภัยต่อน้องชาย

การฉีดสารเพิ่มขนาดน้องชาย สามารถทำได้และเห็นผลได้อย่างแน่นอน เพียงแต่ว่า การฉีดสารเพิ่มขนาดน้องชายนั้น มีราคาค่าฉีดที่สูงเลยทีเดียว ทำให้วิธีนี้ยังไม่เป็นที่นิยมกันมากสักเท่าไหร่ นอกจากการฉีดสารแปลกปลอมที่ไม่ควรฉีดด้วยตัวเอง เช่น การฉีดน้ำมันมะกอก การฝั่งมุก เป็นต้น

4.รับประทานอาหารเสริมเพิ่มขนาดน้องชาย

อาหารเสริมสามารถช่วยเพิ่มขนาดน้องชายได้ อีกทั้งยังเป็นยาที่ช่วยเรื่องความแข็งแรงของอวัยวะเพศชาย ที่ให้ผลได้เป็นอย่างดี จำนวนของอาหารเสริมขึ้นอยู่กับปริมาณการเพิ่มความแข็งแรงของอวัยวะเพศชาย

 

ยาเพิ่มขนาดน้องชาย

การกินยาเพิ่มขนาดน้องชาย Maxman ที่ได้ผลเร็วและไม่เป็นอันตราย

แน่นอนว่าการกินยาเพิ่มขนาดจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับผู้ชายหลายๆคนที่ไม่มีเวลาในการนวดน้องชายและการกินยาเพิ่มขนาดสามารถช่วยลดอาการเสียวที่เกิดจากการนวดน้องชายได้อีกด้วย ยิ่งการกินยาเพิ่มขนาดน้องชายที่ได้มาตรฐานจากสหรัฐอเมริกาอย่าง Maxman ยาเพิ่มขนาดน้องชายของแท้ส่งตรงจากอเมริกา ที่หากชายคนไหนได้กินเข้าไปแล้ว รับรองเห็นผลได้ภายใน 1-2 เดือน เร็วกว่าวิธีอื่นๆอย่างแน่นอน

Maxman ถือเป็น ยาเพิ่มขนาดชาย ที่ได้มาตรฐานการรับรอง ที่มีการขายมาเป็นเวลานานนับ </