อยากเพิ่มขนาดเจ้าโลก ใช้ยาเพิ่มขนาดชายดีไหม?

ยาเพิ่มขนาดชาย

อยากเพิ่มขนาดเจ้าโลก ใช้ยาเพิ่มขนาดชายดีไหม?

“ขนาดเจ้าโลก” ถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับหนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะหนุ่ม ๆ หลายคนมักจะสูญเสียความมั่นใจไปเลย หากรู้สึกว่าเจ้าโลกของตัวเองนั้นมีขนาดเล็กและสั้น ถึงแม้จะมีบางคนพูดว่าขนาดไม่ใช่เรื่องสำคัญแต่มันสำคัญที่ลีลามากกว่าก็ตาม แต่ถ้าไปถามใจคนมีขนาดเจ้าโลกค่อนข้างเล็กแล้ว เชื่อว่าต่างก็ต้องการที่จะมีขนาดเจ้าโลกใหญ่ขึ้นด้วยกันทั้งนั้น จึงทำให้หนุ่ม ๆ พยายามหาสารพัดวิธีที่หา ยาเพิ่มขนาดชาย โลกใหญ่ขึ้น ซึ่งก็มีทั้งการใช้วิธีแบบธรรมชาติและการใช้ยาเพื่อเพิ่มขนาด รวมถึงการใช้วิธีแปลก ๆ เพื่อให้เจ้าโลกมีขนาดเพิ่มขึ้น ซึ่งหลายวิธีก็เป็นวิธีที่ก่อให้เกิดอันตรายอย่างที่ปรากฎเป็นข่าวให้ได้ยินได้ฟังกันอยู่เสมอ ซึ่งการกระทำเหล่านี้ก็เนื่องจากความต้องการที่จะมีเจ้าโลกใหญ่มากขึ้นนั่นเอง วันนี้เราจึงมีความรู้เกี่ยวกับเจ้าโลกมาฝากกัน ว่าการเพิ่มขนาดเจ้าโลกใหญ่ขึ้นนั้นดีจริงหรือไม่ จำเป็นแค่ไหนสำหรับการมีเซ็กส์ และวิธีไหนที่จะช่วยให้คนที่ต้องการเพิ่มขนาดเจ้าโลก ให้มีเจ้าโลกมีขนาดใหญ่เพิ่มขึ้นได้อย่างที่ต้องการและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายตามมา

เมื่อย่างเข้าสู่วัยทองความสนใจเรื่องเซ็กส์จะหมดลงจริงหรือ?

 

สำหรับชีวิตคู่ นอกจากความเข้าใจซึ่งกันและกันแล้ว เซ็กส์ ก็เป็นเรื่องสำคัญและมีความจำเป็นที่จะช่วยให้ชีวิตคู่ยืนยาวนานมากขึ้น โดยเฉพาะกับคู่ที่ผ่านชีวิตการแต่งมาแล้วได้ระยะหนึ่ง ที่มักจะเกิดความเชื่อว่าคู่แต่งงานจะให้ความสำคัญกับเซ็กส์ลดน้อยลงเมื่อย่างเข้าสู่วัยทอง โดยมีผู้ชายถึงร้อยละ 64 ที่เชื่อว่าเมื่อผู้ชายมีอายุ 62 ปีขึ้นไปจะหมดสมรรถภาพทางเพศลง และมีผู้ชายถึงร้อยละ 85 ที่เชื่อว่าผู้หญิงจะให้ความสนใจในเรื่องเพศลดน้อยลง เมื่อมีอายุ 51 ขึ้นไป แต่จากผลการวิจัยที่ได้ทำการศึกษาค่านิยมและพฤติกรรมทางเพศของหญิงและชายวัย 40-80 ปี จาก 29 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทย พบว่า ชายไทยอายุ 40-80 ปี ถึงร้อยละ 83 และหญิงร้อยละ 63 ตอบว่าสำหรับพวกเขาแล้วเรื่องเซ็กส์ยังเป็นเรื่องสำคัญต่อชีวิต และชายหญิงอายุ 40-80 ปี และมากกว่าครึ่งก็ยังคงมีเซ็กส์กันอยู่เสมอสัปดาห์ละ 1-6 ครั้ง ซึ่งตามความเป็นจริงแล้ว หากเป็นผู้ที่มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ก็ยังคงสามารถที่จะมีกิจกรรมทางเพศต่อไปได้ตามปกติ จนกระทั่งอายุ 90 ปีเลยทีเดียว หรือแม้แต่ผู้ป่วยโรคหัวใจก็ยังสามารถที่จะหาความสุขจากกิจกรรมทางเพศได้อย่างไม่มีปัญหา หากรู้จังหวะและสามารถควบคุมอารมณ์ได้ดี

เซ็กส์ปัญหาใหญ่ในชีวิตคู่

 

คู่แต่งงานชายหญิงชายหญิงจำนวนไม่น้อยที่ต้องจบด้วยการเลิกรากัน มักจะให้เหตุผลว่าเป็นเพราะทัศนคติไม่ตรงกันเลยทำให้ไปกันไม่ได้จึงต้องตัดสินใจบอกเลิกในที่สุด ซึ่งเอาเข้าจริง ๆ แล้วสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้คู่สมรสกว่า 60% ทีเดียวต้องตัดสินใจเลิกรากันก็คือปัญหาทางเพศ มีผู้หญิงไม่น้อยหรือแทบจะเรียกว่าเป็นส่วนใหญ่เลยก็ว่าได้ที่ไม่ได้รับความพึงพอใจในเรื่องทางเพศ ซึ่งก็มีปัญหามาจากคุณผู้ชายที่ไม่สามารถตอบสนองความต้องการทางเพศให้เธอได้อย่างแท้จริง มีผู้หญิงมากมายที่ไม่เคยได้รับความสุขจากการมีสัมพันธ์ ไม่ว่าจะมาจากการที่ผู้ชายปฏิบัติต่อผู้หญิงเวลามีเพศสัมพันธ์เหมือนผู้หญิงเป็นวัตถุทางเพศเพื่อสนองความใคร่อย่างหนึ่งเท่านั้น คิดแต่จะตักตวงความสุขเอาจากเรือนร่างของฝ่ายหญิงแต่เพียงอย่างเดียวโดยที่ไม่ได้สนใจความรู้สึกของฝ่ายหญิงเลย หรือจะเป็นปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ล่มปากอ่าวที่ทำให้ฝ่ายหญิงต้องอารมณ์ค้างอยู่เสมอ หรืออาจจะมีปัญหามาจากขนาดเจ้าโลกที่ทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกไม่ได้ดังใจ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ล้วนสร้างอึดอัดใจให้ฝ่ายหญิงเป็นอย่างมาก จนเป็นเหตุให้คู่สามีภรรยาต้องมีเรื่องทะเบาะแว้งจนกระทั่งเลิกรากันไปในที่สุด

เซ็กส์ช่วยให้ชีวิตคู่ยืนยาวขึ้น

 

เรื่องเซ็กส์กับความยืนยาวของชีวิตคู่นั้นได้รับการยืนยันจากมหาวิทยาลัยโทรอนโต ที่ได้ทำการศึกษาวิจัยกลุ่มตัวอย่างจำนวน 30,000 ราย เป็นเวลานานกว่า 40 ปี ว่าหากคู่รักมีเพศสัมพันธ์กันอย่างต่อเนื่อง เพียง 1 ครั้งต่อสัปดาห์ จะช่วยให้มีความสุขเพิ่มมากขึ้นซึ่งก็จะส่งผลต่อชีวิตคู่ที่ยืนยาวขึ้น โดยผลวิจัยไม่ขึ้นอยู่กับเพศ อายุ ฐานะทางการเงิน หรือศาสนาใด ๆ ทั้งสิ้น

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเจ้าโลก

 

แม้เจ้าโลกหรืออวัยวะเพศชายจะเป็นของที่ติดอยู่กับตัวคุณผู้ชายแท้ ๆ แต่แน่ใจหรือว่าคุณรู้จักมันดีพอแล้ว ถ้าคิดว่าไม่ เราก็มาทำความรู้จักมันให้มากขึ้นจะดีกว่า

  1. เจ้าโลกจะตื่นกลางดึกอย่างน้อย 3 ครั้งต่อคืน สำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีสุขภาพของน้องชายอยู่ในเกณฑ์ดีมีความปกติ หากได้พักผ่อนหลับนอนอย่างเต็มที่ หรือราว ๆ คืนละ 6-8 ชั่วโมง น้องชายจะมีอาการตื่นตัวในระหว่างที่คุณกำลังนอนหลับอย่างน้อย 3-5 ครั้งต่อคืน โดยจะมีระยะเวลาในการแข็งตัวครั้งหนึ่งนานประมาณ 25-35 นาที แต่หากน้องชายของท่านชายคนใดไม่มีการแข็งตัวอย่างที่กล่าวมาแล้ว อาจเสี่ยงที่เกิดปัญหานกเขาขันช้าตามมาก็ได้
  2. เส้นสองสลึงไวต่อความรู้สึก หนุ่ม ๆ หลายคนอาจไม่รู้ว่าจุดที่รับความรู้สึกได้ดีและไวที่สุดของเจ้าโลกนั้นก็คือจุดที่เรียกกันว่าเส้นสองสลึงนั่นเอง เส้นสองสลึกเป็นเส้นเอ็นเล็ก ๆ ที่เชื่อมต่อระหว่างส่วนหัวและหนังหุ้มปลายอวัยเพศ ซึ่งหากสาว ๆ มากระตุ้นที่จุดนี้เข้าเมื่อไหร่ละก็หนุ่ม ๆ มีเสียวสะท้านกันแน่นอน
  3. อากาศเย็นส่งผลให้น้องชายมีอาการหดตัว มีผลการศึกษาในต่างประเทศพบว่า อากาศที่หนาวเย็นที่มีอุณหภูมิต่ำกว่า 5 องศาเซลเซียสนั้น จะทำให้อวัยเพศของคุณผู้ชายหดตัวลงมากถึง 50% โดยเส้นรอบวงจะหดเหลือแค่ 20-30% เท่านั้น เนื่องจากอุณหภมิที่ต่ำระดับนั้น จะไปทำให้หลอดเลือดที่ไปเล